NC và PP điều trị mới
 • Y học cổ truyền nhận thức về loãng xương

  Trong Y học cổ truyền không có bệnh danh loãng xương song, dựa vào các chứng trạng mô tả trong y văn thì loãng xương sớm được mô tả và ghi chép lại qua nhiều thời đại. Trong《Hoàng đế nội kinh》đã ghi lại trong các thiên “Yêu thống”, “Tinh thương ắt cốt đau mỏi yếu”.

 • YHCT nhận thức về tăng huyết áp

  THA thuộc phạm trù các chứng bệnh “Huyễn vựng”, “Đầu thống”, “Kiện vong” của YHCT. Gần đây nhiều nhà NC Y học Việt Nam và thế giới, đặc biệt là Trung Quốc đã đi sâu NC tìm hiểu giữa các triệu chứng của bệnh THA với các biểu hiện của chứng “Huyễn vựng”, “Đầu thống”, “Kiện vong” đặc biệt là chứng “Huyễn vựng” thấy có nhiều nét giống nhau. Khi ĐT bệnh THA theo BCLT chứng Huyễn vựng thì cũng làm giảm được các chỉ số HA trên LS

 • Bệnh gút và tăng acid uric trong máu

  Bệnh gút là một tình trạng y khoa được đặc trưng bởi tăng mức acid uric một cách bất thường trong máu, những đợt viêm khớp tái phát, lắng đọng những tinh thể acid uric cứng trong và quanh khớp, giảm chức năng thận và sỏi thận.

 • Tình hình điều trị tăng Acid Uric máu

  Trong những năm gần đây, cùng với mức sống của người dân được nâng cao, và thay đổi chế độ ăn, nhịp độ làm việc sinh hoạt cuộc sống khẩn trương, thời gian vận động lại giảm, tỷ lệ tăng acid uric máu cho thấy xu thế ngày một gia tăng nhanh chóng.

 • Tình hình nghiên cứu lâm sàng YHHĐ kết hợp YHCT điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

  Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt là một căn bệnh phổ biến, thường gặp ở nam giới có tuổi, biểu hiện lâm sàng chủ yếu là bàng quang bị kích thích và triệu chứng tắc nghẽn đường, người bệnh tiểu tiện khó khăn.

GIỜ KHÁM BỆNH

Tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật
Sáng: từ 8h đến 11h30
Chiều: từ 1h30 đến 9h tối

HOTLINE: TIẾN SỸ NHẠN: 0913.031.374